Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Google Adsense Mới Nhất 2021 -

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Google Adsense Mới Nhất 2021

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần thiết và ví dụ thực tế để kiếm tiền với Google Adsense mới nhất năm 2021.

Hiện nay AdSense là cách phổ biến nhất để kiếm tiền trên mạng, nhưng nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi đây có phải là lừa đảo không? Liệu bạn có thể kiếm tiền từ AdSense? Bạn có thể làm giàu từ AdSense không?

Cách hoạt động của Google Adsense

Google AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google cho phép các nhà xuất bản kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo lên các trang web, blog hoặc video YouTube của họ. Bạn sẽ được Google trả tiền khi khách truy cập nhấn vào quảng cáo hoặc dựa trên số lần hiển thị quảng cáo, tùy theo các loại quảng cáo.

Quảng cáo có thể là video, hình ảnh, văn bản. Những quảng cáo này được chọn bởi hệ thống đấu giá quảng cáo tự động. Phiên đấu giá chọn người trả giá cao nhất trong số những người dùng đặt giá thầu của Google AdWords.

Google chọn quảng cáo cho trang web của bạn bằng cách sử dụng các loại nhắm mục tiêu khác nhau:

– Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh – họ phân tích các từ khóa được sử dụng hoặc chủ đề bạn đã chọn để so sánh quảng cáo của bạn với các trang web có liên quan.

– Nhắm mục tiêu theo vị trí – điều này cho phép các nhà quảng cáo chọn nơi họ muốn quảng cáo của mình xuất hiện: quốc gia, khu vực trong một quốc gia, bán kính xung quanh vị trí hoặc nhóm vị trí,.. Những quảng cáo này được lựa chọn bởi các nhà quảng cáo nghĩ rằng trang web của bạn có thể phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ.

– Nhắm mục tiêu được cá nhân hóa – nhà quảng cáo có thể chọn các trang web phục vụ cho một danh mục cụ thể, ví dụ: (những người yêu thích động vật).

– Nhắm mục tiêu loạt mạng – lựa chọn này bao gồm tất cả các trang web trong mạng AdSense, nhưng các trang web bị loại trừ rõ ràng.

Google

Tại sao Google sử dụng đấu giá để chọn quảng cáo?

Các nhà quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google đặt giá thầu để hiển thị quảng cáo của họ trên AdSense. Đấu giá quảng cáo xếp hạng các nhà quảng cáo theo giá thầu và Điểm chất lượng của họ. Do đó, bạn sẽ có được những nhà quảng cáo sẵn sàng trả nhiều tiền nhất và có chất lượng tốt.

Tìm hiểu thêm về cách Google AdSense hoạt động trong video này:

Nhúng video https://www.youtube.com/watch?v=YSqOvgfbPhI

Có bất kỳ yêu cầu nào cho một tài khoản AdSense không? Làm thế nào để áp dụng?

Google chọn các trang web đủ điều kiện cho tài khoản AdSense theo 12 tiêu chí đủ điều kiện về bạn và trang web của bạn:

Bạn:

Bạn phải trên 18 tuổi

Bạn phải là chủ sở hữu trang web của mình và kiểm soát nó.

Bạn không thể sử dụng các phương tiện tạo ra lưu lượng truy cập giả mạo.

Trang web của bạn:

1. Nội dung trên trang web của bạn phải độc đáo và thú vị

2. Nội dung phải tuân thủ Chính sách nội dung của Google

3. Nếu trang web của bạn nằm trong một đối tác lưu trữ, như Blogger hoặc YouTube, bạn có thể đăng ký Google AdSense, nhưng bạn cần đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện khác.

4. Trang web phải có điều hướng rõ ràng

5. Bạn không thể xuất bản nội dung ăn cắp ý tưởng

6. Trang web của bạn phải có ít nhất sáu tháng tuổi

7. Bạn cần có đủ lưu lượng truy cập.

8. Không thể áp dụng trang web có lịch sử trải nghiệm lạm dụng (thông báo giả mạo, hoạt động gây hiểu lầm).

Có mất nhiều thời gian để được chấp thuận không?

Thời gian để một tài khoản được chấp thuận là khác nhau. Một số trang web được phê duyệt trong 24 giờ trong khi những trang khác có thể mất đến hai tuần để được phê duyệt.

– Điều đầu tiên bạn cần làm là xác minh Tài khoản Google và quyền sở hữu trang web của bạn.

– Hãy ghi nhớ để khắc phục bất kỳ vấn đề nào mà trang web của bạn có thể gặp phải về nội dung, điều hướng, SEO hoặc lưu lượng truy cập trước khi bạn gửi đơn đăng ký.

Các loại quảng cáo Adsense

Những loại quảng cáo nào phù hợp với trang web của bạn? Google AdSense cung cấp nhiều loại quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn:

Quảng cáo văn bản

Đây là những quảng cáo ở dạng văn bản đơn giản thường xuất hiện khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trên Google. Chúng có tiêu đề, mô tả ngắn và liên kết đến trang web. Những quảng cáo này có thể xuất hiện trên trang web của bạn hoặc trong các tìm kiếm của Google.

Hiển thị quảng cáo

Đây là những quảng cáo mà bạn thường thấy được hiển thị trên các trang web. Dưới đây là ba định dạng cơ bản:

Ngang

Ảnh bìa

Theo chiều dọc

Nhà chọc trời

Nhà chọc trời rộng

Quảng trường

250 × 250

Hình vuông nhỏ (200 x 200)

Quảng cáo đa phương tiện

Các quảng cáo tương tác này có thể ở định dạng hình ảnh, video hoặc Html. Có ba loại quảng cáo:

Quảng cáo hình ảnh động

Chúng bao gồm văn bản động xuất hiện khi người dùng cuộn xuống trang. Bạn có thể chọn kích thước và kiểu: dọc, ngang và vuông.

Quảng cáo video

Loại quảng cáo này được Google trình bày trong một số loại quảng cáo:

Tiêu chuẩn: quảng cáo không thể bỏ qua tối đa 20 giây. Điều này có thể xuất hiện trong các vị trí đầu video, giữa video và cuối video.

TrueView: những quảng cáo này cho phép người dùng bỏ qua video sau 5 giây. Chúng có thể xuất hiện ở vị trí đầu video và giữa video, nhưng yêu cầu tuân thủ các chính sách bổ sung .

Tạo đơn vị quảng cáo đầu tiên của bạn

Đơn vị quảng cáo là gì? Một hoặc nhiều quảng cáo Google là kết quả của một đoạn mã quảng cáo AdSense. Người dùng có thể tạo, quản lý và tùy chỉnh các đơn vị quảng cáo trên tài khoản AdSense của họ. Có các loại đơn vị quảng cáo khác nhau:

Quảng cáo hiển thị hình ảnh – đáp ứng và có thể tùy chỉnh.

Trong nguồn cấp dữ liệu – quảng cáo gốc hiển thị bên trong nguồn cấp dữ liệu.

Trong bài viết – quảng cáo gốc hiển thị giữa các phần của một bài báo.

Nội dung phù hợp – quảng cáo quảng bá nội dung cho khách truy cập.

Liên kết – trình bày các liên kết có liên quan bổ sung cho nội dung của trang.

Vì vậy, làm cách nào để bạn tạo đơn vị quảng cáo đầu tiên của mình? Hãy xem nào

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản AdSense của mình và chuyển đến trang Quảng cáo . Từ trang tổng quan của bạn, hãy chọn tùy chọn theo đơn vị quảng cáo và Quảng cáo hiển thị hình ảnh. Đặt tên cho đơn vị của bạn để bạn có thể tìm thấy nó sau này.

Bạn có thể chọn một số tùy chọn cho đơn vị quảng cáo của mình:

– Bạn có thể chọn kích thước

– Bạn có thể chọn nếu bạn muốn nó phản hồi (chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy!)

Sau khi lưu, bạn sẽ nhận được mã để sao chép và dán vào thẻ của các trang của mình. Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện việc này, hãy xem hướng dẫn triển khai mã của Google. Nhấp vào Xong , và trong vài phút nữa, quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi sử dụng AdSense?

Nó phụ thuộc vào sự cạnh tranh và Giá mỗi nhấp chuột (CPC) của thị trường ngách của bạn. Google trả tiền cho bạn cho mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, nhưng phải trả hoa hồng.

Nói chung, các nhà xuất bản nhận được 68% hoặc 51% khi sử dụng AdSense cho phạm vi tiếp cận. Tùy thuộc vào thị trường ngách, hoa hồng có thể từ $ 0,20 đến $ 15, với mức trung bình là $ 3 cho mỗi lần nhấp chuột cho các nhà xuất bản.

Dưới đây là những lĩnh vực có lợi nhuận cao nhất ở Hoa Kỳ năm 2021

Nguồn: SEMRUSH, Ahref

Bạn được trả tiền như thế nào?

Khi bạn đã có tài khoản AdSense và các đơn vị quảng cáo của mình và chạy, bạn sẽ bắt đầu nhận thanh toán từ Google hàng tháng. Google trả tiền cho bạn mỗi tháng mà thu nhập của bạn đạt được hoặc trên 100 đô la. Công ty thanh toán trực tiếp cho bạn, gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn hoặc qua séc (nếu có).

Điều gì xảy ra nếu bạn không đạt được 100 đô la thu nhập một tháng? Thu nhập tích lũy cho đến khi đủ 100$.

Bạn nhận được bao nhiêu tiền với Adsense cho mỗi 1000 lượt xem?

Điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thị trường ngách của bạn. Giả sử bạn có một trang web công nghệ và một khách truy cập nhấp vào, bạn có thể nhận được 1,7 đô la cho mỗi nhấp chuột. Nếu bạn có 1000 khách truy cập và Tỷ lệ nhấp của bạn là 1%, điều đó có nghĩa là bạn có 1 nhấp chuột cho mỗi 100 khách truy cập và 10 nhấp chuột cho mỗi 1000 khách truy cập. Do đó: bạn sẽ nhận được 17 đô la trên 1000 khách truy cập.

Chi phí trung bình cho mỗi Mille mà bạn nhận được từ nội dung của mình có thể là $ 4 đến $ 6 trên 1000 lượt xem ở các nước đang phát triển.

Ưu và nhược điểm của Kiếm tiền với Google AdSense

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản về AdSense, hãy cùng khám phá những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Ưu điểm

– Nó miễn phí.

– Bạn không cần phải tạo quảng cáo của mình, Google sẽ làm điều đó cho bạn.

– Bạn có thể kiếm tiền từ nhiều trang web từ một tài khoản.

– Đó là thu nhập thụ động về mặt kỹ thuật , vì vậy về lý thuyết, bạn không cần phải nỗ lực nhiều.

Nhược điểm

– Bạn cần kiếm được ít nhất 100$ để được thanh toán.

– Bạn không thể sử dụng mạng quảng cáo khác nếu bạn đang sử dụng AdSense.

– Bạn có thể bị khóa tài khoản do vi phạm chính sách.

– Nó đòi hỏi rất nhiều lưu lượng truy cập để tạo ra một số tiền hợp lý.

– Quá nhiều quảng cáo có thể làm phiền khách truy cập của bạn.

9 lời khuyên để kiếm tiền với Adsense (Và không nên làm gì!)

Để có thu nhập ổn định với AdSense đòi hỏi phải có chiến lược và tuân theo các quy tắc. Cho dù bạn là người mới hay đã có tài khoản và muốn tăng Doanh thu Quảng cáo AdSense của mình, đây là những điều bạn nên và không nên làm khi kiếm tiền từ trang web của mình với AdSense:

Tuân theo chính sách của Google: đọc và tuân theo chính sách dành cho nhà xuất bản của Google, chính sách chương trình AdSense cũng như chính sách quản trị trang web.

Đừng nhấp vào quảng cáo của chính bạn

Không trả tiền cho mỗi lần nhấp : tạo ưu đãi cho lần nhấp, mua không gian Trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) hoặc bất kỳ cách nào khác để tặng phần thưởng cho lần nhấp là vi phạm chính sách của Google.
Cung cấp nội dung có giá trị: cung cấp cho đối tượng mục tiêu nội dung mà họ muốn đọc cuối cùng dẫn đến việc họ nhấp vào quảng cáo và kiếm tiền.

Xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền : tối ưu hóa cho SEO, tối ưu hóa nội dung để thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền.
Đảm bảo trang web của bạn đáp ứng : hãy để mục tiêu của bạn tìm thấy bạn ở vị trí của họ.

Tối ưu hóa bố cục và định dạng của quảng cáo: có quảng cáo trong màn hình đầu tiên các loại và vị trí quảng cáo thử nghiệm, có quảng cáo hình chữ nhật dài bên cạnh biểu trưng của bạn.

Sử dụng quảng cáo trong nội dung : quảng cáo gốc kết hợp với nội dung có cơ hội được xem và nhấp vào cao hơn.

Theo dõi, phân tích, tinh chỉnh: kiểm tra kết quả của bạn và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

Back to top button